CHO THUÊ, MUA SỈ LẺ VÁY ĐẦM DẠ HỘI, MỜI QUÝ VỊ GHÉ THĂM SHOP TRÊN FACEBOOK: https://www.facebook.com/VayDiBar.Shop/


lan da sach mun tham tri mun tai nha 500x400 - Cách trị mụn thâm trên mặt hiệu quả bất ngờ my-pham trị mụn thuốc bắc thâm mụn mặt nạ

Cách trị mụn thâm trên mặt hiệu quả bất ngờ

Cách trị mụn thâm  trên mặt

Mụn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ , nhưng vết thâm của nó để lại còn khiến phái yếu chúng ta đau đầu hơn nhiều .Vậy làm sao để đánh bay vết thâm trên mặt? Bạn đừng lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn đánh tan những lo lắng này nhé!

1, Cách trị mụn thâm trên mặt bằng baking soda

Như mọi người chúng ta đều biết bakinh soda là chất tẩy mạnh vì thế nó có thể tẩy được tế bào chết ở da .Ngoài ra nó còn có công dụng làm mờ đi được những vết thâm do mụn ở trên mặt.

Cách sử dụng :

tri vet tham mun tren mat nhanh 287x300 - Cách trị mụn thâm trên mặt hiệu quả bất ngờ my-pham trị mụn thuốc bắc thâm mụn mặt nạ

Bạn có thể trộn 1 thìa cà phê baking soda với 2 thìa cà phê nước sạch ( mọi người lưu ý phải là nước lọc ).Sau đó bạn trộn đều chúng rồi xoa chúng lên mặt .Đối với những vết mụn thâm mặt nạ thuốc bắc trên mặt thì bạn lên xoa đi xoa lại nhiều lần, bạn nên xoa trên mặt tầm 20p sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch.

Giá bán tắm trắng thuốc bắc

phuong phap tri mun va vet tham tren mat nhanh chong hieu qua 300x300 - Cách trị mụn thâm trên mặt hiệu quả bất ngờ my-pham trị mụn thuốc bắc thâm mụn mặt nạ

Để đánh tan vết thâm trên mặt nhanh ,bạn nên thực hiện bí quyết này 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên!

2,Cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả nhất bằng chanh tươi

Nước cốt chanh có tính axit do đó chanh có công dụng tẩy các tế bào chết ở trên da và làm mờ các vết thâm ,làm se khít lỗ chân lông ,….

tri tham mun hieu qua tai nha tri mun tham nhanh voi bot thuoc bac 300x224 - Cách trị mụn thâm trên mặt hiệu quả bất ngờ my-pham trị mụn thuốc bắc thâm mụn mặt nạ

Cách sử dụng :

Bạn lên hòa nước cốt chanh và nước lọc theo tỉ lệ 1:1 rồi bạn có thể thoa trực tiếp nên mặt chỗ có vết thâm .Sau đó khoảng 20p sau bạn có thể rửa mặt bằng nước sạch hoặc bạn cũng có thể để qua đêm vì tinh chất này cũng được coi như 1 loại mặt lạ cho da.

Hoặc bạn có thể trộn nước cốt chanh là nước lọc theo tỉ lệ 1:1 rồi cho vào bình xịt .Cứ mỗi tối bạn xịt lên khuôn mặt của mình chỗ nhiều vết thâm do mụn ,sau đó bạn có thể rửa bằng nước hoặc để qua đêm .Lưu ý bạn nên bảo quản bình xịt này ở trong ngăn mát tủ lạnh  để tránh hỏng!

lan da sach mun tham tri mun tai nha 200x300 - Cách trị mụn thâm trên mặt hiệu quả bất ngờ my-pham trị mụn thuốc bắc thâm mụn mặt nạ

3,Trị vết thâm trên khuôn mặt bạn chỉ bằng những lá nha đam

Đối với chị em phụ nữ nha đam chắc hẳn đã rất quen thuộc đối với mỗi người chúng ta.Bởi vì chúng có rất nhiều công dụng như trị mụn , làm đẹp da và nhiều người còn chưa biết tinh chất Gel trong nha đam còn giúp chúng ta trị vết thâm trên mặt.Do nha đam  có chứa 12 loại vitamin giúp chúng đẹp da .Ngoài ra mua bột thuốc bắc ở đâu nó còn chứa Acid Salicyly là một hợp chất tương tự aspirin và nó có tác dụng chống viêm và làm mờ vết thâm do mụn.

Cách sử dụng:Dùng dao cắt 2 bên gai của lá nha đam sau đó rạch đôi lá nha đam ra  sau đó lấy tinh chất gel trong lá nha đam bôi lên mặt sau đó bạn rửa mặt bằng nước sạch.

Mỗi tuần bạn xoa lên 2-3 lần/tuần sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất!

Trên đây là 1 số cách để điều trị vết thâm trên mặt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *